Nghị quyết Đảng ủy phường tháng 1, 2 năm 2012

Đông Khê, ngày 30  tháng 11 năm 2011

NGHỊ QUYẾT

Đảng ủy phường tháng 1, 2 năm  2012

Căn cứ kết quả đạt được trong 12 tháng năm 2011 và những nhiệm vụ trọng tâm tháng 1, 2 năm 2012. Đảng ủy xây dựng Nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng như sau:

I/ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT THÁNG 12/2011 :

Tháng 12 là tháng cuối năm 2011, Đảng ủy đã chỉ đạo lãnh đạo các nhiệm vụ cơ bản hoàn thành, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội Hội CCB phường nhiệm kỳ 2012-2017 làm điểm trong toàn quận. Tuy nhiên, về công tác tuyển quân vẫn chưa đạt chỉ tiêu giao, tuyến đường 275 vẫn còn các hộ kinh doanh lấn chiếm vỉa hè…

II. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG  01; THÁNG 02  NĂM 2012:

1-  Tổ chức thu thuế môn bài  phấn đấu đạt chỉ tiêu năm 2012 và xây dựng kế hoạch phân bổ ngân sách phường và hội nghị giao chỉ tiêu năm 2012.(UBND chuẩn bị)

2-  Tổ chức tổng kết công tác Đảng, công tác Chính quyền năm 2011, triển khai phương hướng năm 2012, biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích năm 2011. Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thành lập đảng và trao huy hiệu đảng đợt 3/2. ( VPĐU + VPUBND chuẩn bị)

3- Xây dựng kế hoạch tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, đề nghị các ban ngành đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố, các đơn vị quan tâm đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền với phương châm "Nhà nhà có Tết, người người có Tết, Tết an lành", vận động nhân dân chấp hành nghiêm các chỉ thị, quy định của Chính phủ trong việc không tàng trữ, buôn bán và đốt pháo nổ, thả đèn trời.

4- Xây dựng kế hoạch trực sẵn sàng chiên đấu bảo vệ an toàn cho nhân dân đón Tết, đồng thời nắm chắc số nguồn nam thanh niên nhập ngũ đợt I/2012, đảm bảo đạt chỉ tiêu quận giao.( Công an + Quân sự chuẩn bị)

5-  Xây dựng kế hoạch sắp xếp TTĐH tuyến đường Lê Hồng Phong cho các hộ kinh doanh chợ Tết năm 2011.( QLĐT chuẩn bị)

6- Tổ chức tuyên truyền vận đông nhân dân treo cờ, băng rôn khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng CSVN và đón Tết Nguyên đán vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.( Văn hoá chuẩn bị)

7- Tổ chức hội nghị tiếp xúc cán bộ cơ sở, cán bộ đã nghỉ hưu, cán bộ các ban ngành đoàn thể nhân dịp đầu năm đón Xuân Nhâm Thìn.( VP UBND chuẩn bị)

8- Triển khai chương trình kiểm tra giám sát của đảng ủy, của UBKT Đảng ủy năm 2012.(VP đảng ủy chuẩn bị)

9- Phối hợp kiểm tra các hộ kinh doanh, các nhà hàng và vận động nhân dân thực hiên VSATTP trong dịp Tết.( UBND chuẩn bị)

10- Chỉ đạo Đoàn Thanh niên và Hội Nông dân xây dựng kế hoạch chuẩn bị tổ chức Đại hội các chi hội tiến tới Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017.

11- đề nghị các chi bộ, các tổ dân phố các đoàn thể vận động hội viên đoàn viên và nhân dân tham gia tổng vệ sinh xóm ngõ nhân dịp Tết Dương lịch và Tết nguyên đán 2012.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN :

- Căn cứ Nghị quyết của Đảng uỷ, Chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, chi bộ tổ dân phố xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên, hội viên và Nhân dân thực hiện để Nghị quyết đạt kết quả cao nhất.

- Các đồng chí Đảng uỷ viên được phân công phụ trách các lĩnh vực tăng cường kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Nghị quyết Đảng uỷ.

Nơi nhận:

- Văn phòng Quận uỷ «để báo cáo»,

- Các Đ/c Đảng uỷ viên,

- UBND phường,

- Các đoàn thể,

- Các chi bộ,

- Lưu VPĐU.

T/M ĐẢNG UỶ

Đinh Thị Lương

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

• Tổng số hồ sơ trong tháng 121633
    • Đúng hạn 0