Trường tiểu học Nguyễn Trãi tưng bừng khai giảng năm học mới 2012 - 2013
Ngày đăng 06/09/2012 | 12:00 | Lượt xem: 65

  Trong những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 67 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi trên khắp mọi miền đất nước, rộn vang niềm vui của ngày khai trường, ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường ”. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2012, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới

Về dự lễ khai giảng , trường vinh dự được đón các vị đại biểu - các vị khách quý:

Ông Trần Hữu Xuân - UV thường vụ - Phó chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

Ông Vũ Thế Tuyển - Phó chánh văn phòng Quận ủy.

Bà Nguyễn Thu Hồng - Chủ tịch công đoàn ngành GD quận Ngô Quyền.

Cùng các ông bà lãnh đạo UBND Phường, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường. Lãnh đạo Bệnh viện thần kinh, lãnh đạo Công an phường, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần quản lý đường sông số 8, các ông bà trong Ban thường trực Hội cha mẹ HS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 900 em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi về dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày khai trường

Nhà trường đã tổ chức đón các em  học sinh lớp 1 bằng những tràng pháo tay giòn giã với không khí ấm áp, vui vẻ, thân thiện và không kém phần trang trọng.

         

Trên khuôn mặt các em vẫn còn bỡ ngỡ với nhiều điều mới lạ, nào các em hãy vui tươi lên, tự tin vững bước dưới mái trường TH Nguyễn Trãi thân yêu. Ở đây các em sẽ được các thầy cô giáo nâng niu từng bước chân đầu tiên, đưa con thuyền tri thức của các em cập những bến bờ tương lai đẹp nhất.

Ngày đầu tiên đi học

Em nước mắt nhạt nhòa

Cô vỗ về an vủi

Chao ôi sao thiết tha

Những ngày đầu tiên ấy, sẽ là kỷ niệm đẹp nhất theo các em đi suốt cuộc đời.

 

         

 

Sau Lễ chào cờ, cả trường xúc động lắng nghe cô giáo Lê Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ, thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho cán bộ giáo viên, học sinh nhân ngày Khai trường.

 

         

Trong bài diễn văn khai giảng của cô giáo Lê Thị Thuỷ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã một lẫn nữa cho chúng ta thấy những thành tích nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2011 - 2012 đồng thời thể hiện rõ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 của Thầy - Trò nhà trường.

 

         

Thầy giáo Phạm Trung Hải – thầy giáo nhiều năm liền có học sinh đạt giải cấp Quận và TP, thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường lên đọc lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

 

         

 

Em Nguyễn Vũ Phương Anh – học sinh lớp 4A1, đại diện cho học sinh trong toàn trường đọc lời hứa quyết tâm.

 

         

Trong ngày đầu tiên của năm học, Nhà trường vinh dự được Ông Trần Hữu Xuân - UV thường vụ - Phó chủ tịch UBND quận Ngô Quyền lên tặng hoa, phát biểu ý kiến và đánh trống khai trường.

         

Hồi trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống ngân vang như những trang sử vẻ vang về truyền thống tốt đẹp mà thày và trò trường TH Nguyễn Trãi đã dày công xây dựng. Tiếng trống thúc giục các em học sinh hôm nay sẽ tô thêm nét đẹp vào những trang truyền thống vẻ vang của nhà trường.

         

 

         

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới rất vui nhộn, đặc sắc của Thầy – Trò nhà trường.

          

Cũng trong ngày vui hôm nay, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi phường Đông Khê có 5 xuất học bổng tặng các em HS nghèo vượt khó.

          

Với tinh thần tương thân tương ái, " Lá lành đùm lá rách ", " lá rách ít đùm lá rách nhiều ", cô giáo Lâm Thị Hương Thanh - Chủ tịch công đoàn thay mặt nhà trường lên phát động phong trào quyên góp, ủng hộ giáo viên và học sinh tỉnh Sơn La.

         

 

          

Lễ khai giảng năm học 2012 - 2013 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt toàn thể CBGV nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đại biểu, chúc các thày cô giáo và các em học sinh một năm học mới đạt nhiều thành công mới.

 

         

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 21:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3082
Total visited: 2770111