Trường tiểu học Nguyễn Trãi lên lớp minh họa Hè 2012
Ngày đăng 21/08/2012 | 12:00 | Lượt xem: 69

  Thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè 2012 đã đề ra. Trường Tiểu Học Nguyễn Trãi đã tổ chức lên lớp minh họa môn Tự nhiên – Xã hội lớp 2, Môn Khoa học lớp 4 và môn Địa lý lớp 5.

Lên lớp minh họa là cô giáo Vũ Thị Bích, Trịnh Thị Bích Ngọc và cô giáo Nguyễn Thị Minh Hiền đã thành công tốt đẹp, cho thấy giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo, ứng dụng nhuần nhuyễn công nghệ thông tin vào bài giảng; học sinh tích cực, hứng thú, say sưa, hăng hái với bài học.. Đặc biệt tiết dạy đã ứng dụng tốt hiệu quả của CNTT, giúp các em làm quen với một cách học mới khoa học, có hiệu quả, có thể nắm vững, hiểu và ghi nhớ bài học nhanh, dễ dàng ngay trên lớp; đồng thời giúp các em rèn kĩ năng hệ thống hóa bài học. Học sinh tích cực trong các hoạt động.

 

         

 

                             Tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Bích - Môn Tự nhiên xã hội lớp 2

 

         

 

                             Tiết dạy của cô giáo Trịnh Thị Bích Ngọc - Môn Khoa học lớp 4

 

         

 

                             Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hiền - Môn Địa lí lớp 5

 

Sau giờ dạy, nhà trường có cuộc họp nhận xét, rút kinh nghiệm toàn trường, tiết dạy được đánh giá cao, nhận được sự hưởng ứng của các thầy cô giáo trong trường.

 

Thành công của các tiết lên lớp minh họa góp phần khẳng định ưu thế của nhà trường trong công tác vận dụng các kĩ thuật mới, ứng dụng tốt CNTT nhằm nâng cao chất lượng dạy – học.

 

Đây là hoạt động chuyên môn thường kì song cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học của nhà trường trong năm học tới.

 
 

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 21:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3136
Total visited: 2770044