Hội nghị tổng kết năm học 2011 - 2012
Ngày đăng 01/06/2012 | 12:00 | Lượt xem: 70

Những chùm phượng vĩ đã đỏ rực từng góc phố. Những chùm hoa nắng xôn xao, những tiếng ve râm ran gọi hè về, báo hiệu một năm học đã kết thúc. Hôm nay, trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2011 – 2012 .

Về dự Hội nghị tổng kết năm học với nhà trường vinh dự có:

- Bà Lâm Thị Bích Liên – Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ngô Quyền.

- Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND phường Đông Khê.

Cùng các Đ/c trong BGH, các Đ/c Giáo viên trong hội đồng nhà trường.

 

Năm học 2011 – 2012 đã kết thúc, thầy và trò nhà trường đã rất nỗ lực trong mọi hoạt động, đặc biệt là trong hoạt động dạy và học đã gặt hái được khá nhiều thành công trong năm học này.

 

             

 

Đ/c Lê Thị Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học.

 

Đã nhiều năm nay phong trào rèn chữ viết đẹp đã trở thành truyền thống của nhà trường. Chính vì vậy mà nhiều năm nay thầy và trò nhà trường luôn gặt hái được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi chữ viết đẹp các cấp. Đ/c Nguyễn Thúy Dung – Giáo viên đạt giải trong cuộc thi chữ viết đẹp đóng góp tham luận về phong trào " Kinh nghiệm luyện chữ viết đẹp của giáo viên ".

 

            

 

Mặt khác, bồi dưỡng học sinh giỏi cũng là một trong những hoạt động luôn được mỗi đ/c giáo viên quan tâm. Đ/c Phạm Trung Hải là một trong những đ/c tiêu biểu trong công tác này. Hôm nay, đ/c mang đến Hội nghị một bản tham luận hết sức có ý nghĩa về " Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi" .

 

            

 

Đ/c Lâm Thị Hương Thanh – Chủ tịch công đoàn báo cáo công tác Công đoàn trong năm học vừa qua.

 

            

 

Thực hiện chủ đề Năm " Đô thị & An toàn giao thông 2012 " của thành phố, thực hiện Quyết định số 227/ QĐ-UBND ngày 14/2/2012 của UBND quận Ngô Quyền, thực hiện Quyết định số 21/ QĐ-UBND ngày 20/2/2012 của UBND phường Đông Khê. Thiết thực hưởng ứng chủ đề năm " Đô thị và An toàn giao thông 2012". Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga – Bí thư đoàn trường có bài tham luận về việc thực hiện " Năm đô thi và An toàn giao thông 2012"  tại trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

 

            

 

Có được những thành công như ngày hôm nay, một phần là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo cấp trên. Về dự Hội nghị, Đ/c Lâm Thị Bích Liên – Phó trưởng phòng GD & ĐT có phát biểu ý kiến chỉ đạo cho nhà trường trong năm học tiếp theo.

            

 

 

 

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 22:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3177
Total visited: 2770436