Chương trình truyền thông: Chúng em với An toàn giao thông
Ngày đăng 27/04/2012 | 12:00 | Lượt xem: 67

Thực hiện chủ đề Năm “ Đô thị & An toàn giao thông 2012 ” của thành phố, thực hiện Quyết định số 227/ QĐ-UBND ngày 14/2/2012 của UBND quận Ngô Quyền, thực hiện Quyết định số 21/ QĐ-UBND ngày 20/2/2012 của UBND phường Đông Khê. Thiết thực hưởng ứng chủ đề năm “ Đô thị và An toàn giao thông 2012 ”; Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, đồng thời thực hiện tốt “ Văn hóa giao thông ”. Được sự chỉ đạo của PGD & Đào tạo, Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền, theo kế hoạch của nhà trường. Hôm nay trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức buổi truyền thông với tên gọi “ Chúng em với An toàn giao thông ”.

Đến dự buổi truyền thông" Chúng em với An toàn giao thông " hôm nay, vinh dự có Bà Lâm Thị Bích Liên - Phó trưởng phòng GD & ĐT quận, Bà Nguyễn Thị Nhàn Chuyên viên PGD & ĐT quận Ngô Quyền; Ông Đào văn Quang - Bí thư Đảng ủy phường Đông Khê, ông Vũ Duy Độ - Chủ tịch UBND phường Đông Khê, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND phường Đông Khê; Đại diện công an phường; Đại diện chi đoàn thuộc công ty CP Đường Sông Số 8; Ông Nguyễn Văn Hữu – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh và các ông bà là chi hội trưởng 23 lớp; Các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã về dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi truyền thông:

                 

          Cô Lê Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi truyền thông.

 Buổi truyền thông diễn ra qua 3 phần thi và xen các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường biểu diễn.

                  

Phần thi thứ nhất mang tên: Thử tài của bạn – Nhằm giúp các em học sinh trong toàn trường hiểu rõ thêm về luật giao thông đường bộ và nhận biết một số biển báo thông dụng.

                 

Vở kịch: Diêm Vương xử án của các em học sinh khối 4 - 5 đã mạng đến chương trình những tràng cười sảng khoái và thông điệp hết sức ý nghĩa: An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà.

                  

Phần thi thứ hai: Ai truyền thông nhanh. Trong thời gian 3 phút các đội sẽ tham gia thi viết khẩu hiệu tuyên truyền về ATGT với hình thức viết tiếp sức.

                 

Sau bài hát : " Từ một ngã tư đường phố " do tốp ca chi đoàn giáo viên nhà trường biểu diễn là phần thi : Ghép dán tranh và bình tranh. Trong phần thi này Ban tổ chức có 8 mảnh ghép củ một bức tranh. Nhiệm vụ của các đội là ghép hoàn thiện bức tranh trong khoảng thời gian ngắn nhất và  có lời bình cho bức tranh đó hay nhất thì đội đó sẽ chiến thắng.

                  

Tốp ca : Chúng em với An toàn giao thông đã kết thúc buổi truyền thông của trường Tiểu học Nguyễn Trãi ngày hôm nay.

                  

Buổi truyền thông đã thành công tốt đẹp. Qua chương trình truyền thông, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi thể hiện rõ quyết tâm thực hiện tốt chủ đề Năm " Đô thị và ATGT 2012 " của Thành phố, UBND quận, UBND phường Đông Khê và của nhà trường đã đề ra.

 

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 22:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3128
Total visited: 2770383