Thư chúc tết của hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi
Ngày đăng 21/01/2012 | 12:00 | Lượt xem: 74

Nhân dịp năm mới, năm Nhâm Thìn 2012 tôi gửi tới các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Những ngày cuối cùng của năm 2011 đang dần đi qua, một năm mới 2012 sắp bắt đầu. Với sự nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo và học sinh, trường đã gặt hái được những thành tích rất đáng trân trọng và tự hào.

Trong năm qua, với định hướng chính là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đổi mới chương trình, nội dung; đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành như Cuộc vận động 2 không; cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, với 411 em » 53%  học sinh đạt Danh hiệu học sinh giỏi và đạt 64 giải trong các kỳ giao lưu học sinh giỏi cấp Quận và thành phố; 12 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở và nhiều đồng chí đạt Lao động tiên tiến, các hoạt động ngoại khóa đều được xếp loại Xuất sắc.

Những thành tích chúng ta đã đạt được rất đáng tự hào, nó phản ánh sự đoàn kết nhất trí và sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường dưới sự lãnh đạo đứng đắn và có hiệu quả của Chi bộ, Ban giám hiệu; sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo từ thành phố đến địa phương, sự đóng góp rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của các bậc phụ huynh học sinh.

Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu tôi xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh học sinh đã có nhiều đóng góp tích cực và có hiệu quả vào thắng lợi chung của trường trong năm 2011 vừa qua.

Nhân dịp xuân mới, tôi xin gửi lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng đến toàn thể các đồng chí Cán bộ  - Giáo viên - Nhân viên và học sinh toàn trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh. Kính chúc các đồng chí gặt hái được nhiều thắng lợi trong năm mới Nhâm Thìn 2012.

Trên tinh thần vui xuân an toàn, tiết kiệm, thực hiện tốt công tác trật tự ATGT, phòng chống các tệ nạn xã hội, vệ sinh môi trường đô thị, cam kết không được mua bán, sử dụng và tàng trữ các loại pháo nổ.

Tôi mong rằng Cán bộ - GV - NV nhà trường thực sự được hưởng một mùa xuân An lành - Hạnh phúc cùng gia đình, đây là thời gian quý báu, hiếm hoi trong năm mà chúng ta được tạm gác những lo toan, những công việc để dành trọn cho gia đình, người thân và bạn bè.

 

Hiệu trưởng

Lê Thị Thủy

 

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 101623
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 10
24
(Tự động cập nhật lúc 02/10/2020 04:00)

  Visitor Tracking

User Online: 2750
Total visited: 2828167