Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2014 - 2015
Ngày đăng 22/12/2014 | 12:00 | Lượt xem: 124

Trong những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 69 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi trên khắp mọi miền đất nước, rộn vang niềm vui của ngày khai trường, ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường ”. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Tới dự, động viên  và cổ vũ cho thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Trãi, vinh dự có:

Ông Đinh Minh Tuấn

Bà Nguyễn Thị Thu

  Trần Ngọc Hoa

- QUV - Phó CT UBND quận

- Phó VP UBND Quận

- Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Cùng các ông bà lãnh đạo UBND Phường, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường. Các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh về dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Ngày khai trường

 

Nhà trường đã tổ chức đón các em  học sinh lớp 1 bằng những tràng pháo tay giòn giã với không khí ấm áp, vui vẻ, thân thiện và không kém phần trang trọng.

      

Năm học 2014-2015, trường tiểu học Nguyễn Trãi đón 245 em học sinh lớp 1. Với những gương mặt hân hoan, phấn khởi các em bước đi giữa rừng cờ hoa chào đón của các thầy cô, các anh chị học sinh trong trường. Rồi mai đây, dưới sự dìu dắt của các thầy, các cô, các anh chị,  các em sẽ trưởng thành và sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào bảng thành tích chung của nhà trường.

 

Sau Lễ chào cờ, cả trường xúc động lắng nghe cô Lê Bích Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác Hồ, thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho cán bộ giáo viên, học sinh nhân ngày Khai trường.

     

Trong bài diễn văn khai giảng của cô Lâm Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã một lẫn nữa cho chúng ta thấy những thành tích nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 – 2014 đồng thời thể hiện rõ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của Thầy - Trò nhà trường.

   

Thầy giáo Phạm Trung Hải – thầy giáo nhiều năm liền có học sinh đạt giải cấp Quận và TP, đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường lên đọc lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

   

Em Vũ Thị Quỳnh Hương – học sinh lớp 5A1, đại diện cho học sinh trong toàn trường đọc lời hứa quyết tâm.

   

 

   

Trong buổi lễ khai giảng long trọng, nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm động viên, tài trợ của các tổ chức xã hội và đặc biệt đón nhận sự quan tâm của đ/c Đinh Minh Tuấn - QUV - Phó CT UBND quận đã về dự tặng hoa, quà Trung thu cho các em học sinh và phát biểu ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học qua đồng thời chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm đối với thầy trò nhà trường trong năm học mới.

     

 

     

 

Hồi trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống ngân vang như những trang sử vẻ vang về truyền thống tốt đẹp mà thày và trò trường TH Nguyễn Trãi đã dày công xây dựng. Tiếng trống thúc giục các em học sinh hôm nay sẽ tô thêm nét đẹp vào những trang truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới rất vui nhộn, đặc sắc của Thầy – Trò nhà trường.

     

 

    

Trong những năm học vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, động viên cả về vật chất và tinh thần đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các cấp, các bạn ngành đoàn thể. Nhân dịp bước vào năm học mới, PGD & Đào tạo quận Ngô Quyền trao 4 suất học bổng trị giá Một triệu đồng/ suất.

   

 

Sau Lễ Khai giảng, nhà trường còn tổ chức vui Tết trung thu cho các em học sinh. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng màn múa sư tử sôi động đã mang đến cho học sinh toàn trường không khí trung thu ấm áp, vui vẻ

    

 

    

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 và Hội rằm Trung thu của trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã kết thúc tốt đẹp. Thay mặt toàn thể CBGV nhà trường xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đại biểu, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới đạt nhiều thành công mới.

     

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 22:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3036
Total visited: 2770316