Trường TH Nguyễn Trãi tổ chức Tết Trung thu với chủ đề: “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG”
Ngày đăng 05/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 109

Chiếc đèn ông sao 5 cánh tươi màu, những con sư tử đang múa quanh vòng quanh đã rất quen thuộc với chúng ta qua mỗi mùa lễ hội Trung thu. Hôm nay, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước,     trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh nhà trường.

Đến dự và chia vui cùng các em thiếu nhi vinh dự có: Ông Khúc Văn Phung - UV Ban thường vụ quận ủy – Phó chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; Bà Phạm Thị Bấm - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ quận; Bà Vũ Thị Thu Hà - Trưởng phòng văn hóa và thông tin Quận; Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận; Bà Đỗ Thị Hồng - Chuyên viên phòng LĐTB&XH Quận; ông Đào Văn Quang – Bí thư đảng ủy phường Đông Khê; Ông Nguyễn Thanh Hải, ông Nguyễn Hùng Anh - Phó Chủ tich UBND phường Đông Khê; Đại biểu đơn vị kết nghĩa CTCP quản lý Đường Sông số 8; đại diện chi hội phụ huynh 26 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 900 bạn học sinh toàn trường.

 

Chương trình  "Vầng trăng yêu thương" với chủ đề "vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em", Lễ hội trăng rằm năm nay hướng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi, tạo cho các em một môi trường tràn ngập tình thương. Ngoài việc vui tết trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phá cỗ trông trăng như mọi năm, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn còn được nhà trường tặng quà Trung thu.

 

Nhân dịp Trung thu 52 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường được đón nhận những tình cảm yêu thương của các Ban ngành, đoàn thể các cấp, cũng như của Hội cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo qua những xuất quà Trung thu ấm áp tình thương.

 

             

 

Ông Khúc Văn Phung - UV Ban thường vụ quận ủy - Phó chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền lên tặng quà và chia vui với các em học sinh nhà trường.

 

             

 

             

 

Đại diện lãnh đạo phường, Liên đoàn lao động quận, Hội cha mẹ học sinh, BGH nhà trường và các nhà hảo tâm lên tặng 52 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

             

 

Mở đầu là màn biểu diễn của hơn 20 em học sinh lớp 2 với bài hát quen thuộc nhưng hết sức ý nghĩa: " Rước đèn ông sao sao năm cánh tươi màu…" vui tươi rộn ràng.

 

             

 

Các tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường làm cho chương trình Trung thu thêm sôi động hơn.

 

             

 

Phần trả lời các câu đố của chị Hằng, chú Cuội cũng không kém phần thú vị, thu hút học sinh toàn trường tham gia. Ai cũng muốn giành quyền trả lời để nhận những phần quà đáng yêu về cho mình.

 

Và một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Trung thu đó là phần múa Lân. Những chú sư tử nhảy múa trong tiếng reo hò cổ vũ của các bạn học sinh toàn trường.

 

             

 

Tết Trung thu là một nét đẹp truyền thống của người dân đất Việt. Vào những ngày này, từ nông thôn đến thành thị, trẻ em đều được vui Tết Trung thu. Đêm trăng sáng, trẻ em rước đèn với lời ca điệu múa, tiếng trống rộn ràng khắp nơi. Trung thu cũng là dịp mà xã hội, nhà trường, gia đình thể hiện sự quan tâm tới trẻ em -những mầm non tương lai của đất nước. Với các em, Trung thu lại càng thêm phấn khởi, càng cố gắng học tập, luyện rèn để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự chăm lo của cha mẹ, thầy cô, nhà trường và xã hội.

 

Chương trình " Vầng trăng yêu thương " trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã kết thúc tốt đẹp. Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc, đón một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

 

 
 

HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

  • Tổng số hồ sơ trong tháng 91622
    • Đúng hạn 0
  • Tỷ lệ hồ sơ đúng hạn
    �%

Văn bản điện tử

Tổng số văn bản trong tháng 9
24
(Tự động cập nhật lúc 21/09/2020 21:00)

  Visitor Tracking

User Online: 3110
Total visited: 2770005